Thương hiệu

Vào giữa thế kỷ 19, chủ nghĩa tư bản trở nên thịnh vượng và ngành công nghiệp đồng hồ của Đức phát triển mạnh mẽ. Pforzheim, thành phố sản xuất đồng hồ với danh tiếng “ Little Geneva’’, trở thành trung tâm của ngành công nghiệp đồng hồ Đức.

Và xưởng sản xuất đồng hồ thủ công Wells ( tiền thân của BONEST GATTI ) cũng bắt đầu viết nên chương chế tác đồng hồ tuyệt vời của thương hiệu vào năm 1845, mở ra một cơ sở kinh doanh đồng hồ thiết kế riêng kéo dài hàng thế kỷ.

Khi chiến tranh thế giới thứ 2 nổ ra vào năm 1939, ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ ở Pforzheim bị tổn thất nặng nề, tất cả các xưởng sản xuất đồng hồ đều bị quân đội Liên Xô san bằng thành bình địa, các xưởng sản xuất đồng hồ của xứ Wales cũng buộc phải đình trệ.

Có nguy hiểm thì mới có cơ hội. Sau thế chiến thứ Hai kết thúc, gia đình Wells đã sẵn sàng để lên đường. Richard Wells thế hệ thứ năm, với nghề thủ công “ chế tác đồng hồ ‘’ được gia đình kế thừa trong nhiều thế kỷ, dẫn đầu ngành công nghiệp đồng hồ và tập hợp lại sau chiến tranh, họ đã hồi sinh ngành công nghiệp của gia đình.

Năm 1999, Richard Wells tiếp tục đổi mới tên cở sở truyền thống và chính thức thành lập thương hiệu đồng hồ độc lập’ BONEST GATTI’. Ý tưởng thiết kế tiên phong và kỹ năng chế tác đồng hồ tinh tế của hãng đã tạo nên một làn sóng cuồng nhiệt trong giới xa xỉ ở Trung Quốc và Âu Châu.

2005 : Đồng hồ cơ học của BONEST GATTI được giới trẻ ưa chuộng với thiết kế ngoại hình hợp thời trang và chất lượng đã được kiểm chứng suốt hàng thế kỷ. Để mở rộng thị trường ra nước ngoài, Công ty TNHH BONEST GATTI Holding Group đã được thành lập tại Đức.

2008: BONEST GATTI, Kế thừa những kỹ thuật chế tác đồng hồ xuyên suốt hàng thế kỷ của người Đức, đã nổi lên trong nhiều thương hiệu đồng hồ cơ sang trọng và thu hút sự chú ý của giới kinh doanh.

2015: BONEST GATTI đã hợp tác với các câu lạc bộ siêu xe để đột phá những hạn chế của việc chế tác đồng hồ truyền thống và tích hợp những yêu tố, chi tiết liên quan đến siêu xe. Hãng đã tung ra dòng sản phẩm “ KING SPEED SERIES “ và 6 bộ sưu tập sản phẩm giới hạn tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông, Đông Nam Á, ... gây chấn động thị trường.

2017: Đồng hồ BONEST GATTI chính thức mở rộng thị trường tại Châu Á, đồng thời mở đại lý rộng khắp để thu hút đầu tư.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận