Phantom Speed II : Mắt bão

"Phanton Speed" phiên bản II của BONEST GATTI sử dụng sức mạnh của một cơn bão để tạo ra chủ đề, tạo ra động lực của sấm sét và cảm nhận sức hấp dẫn cơ học vô hạn của cơn gió trên những đám mây.

Lật đổ giới hạn của trí tưởng tượng thêm một lần nữa. Tay nghề thủ công được nâng cấp, mặt số rỗng và trong suốt, tầm nhìn không giới hạn, theo đuổi mọi thứ không giới hạn, tham vọng và lòng dũng cảm được đưa vào để làm tăng giá trị. "Giai điệu" cơ học dao động với "trái tim" một cách ngẫu nhiên, ,theo đuổi sự hồi hộp với nhịp điệu cơ học và leo lên đỉnh cao với BONEST GATTI.

Cảm giác quyền lực có tất cả mọi thứ trong tay, mặt số cơ năng động nhiều lớp, giống như có một lưucj tác động lên mặt số, mang đến tinh thần dũng mãnh không thể ngăn cản. Kế thừa kỹ thuật sản xuất đông hồ của Đức, được trang bị bộ máy nhập khẩu Cal.BT16-03G, nó thể hiện tham vọng với sự thay đổi mới hoàn toàn.

Phantom Speed II được tạo ra bởi một số nhà thiết kế đồng hồ nổi tiếng, tính thẩm mỹ cơ học được tạo nên từ lớp kính Sapphire, vỏ thép không gỉ với 3 lớp được tinh chế ở 1400 ° C và sau đó được hoàn thiện bằng tay để tạo cho nó một độ cứng rắn nhất định. Thể hiện nghệ thuật thẩm mĩ táo bạo và sáng tạo, và sự mở rộng không giới hạn, không sợ thách thức.

Nó là một huyền thoại!

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận