Offshore Speed Series: Vẻ đẹp của công nghệ trong thế giới viễn tưởng

BONEST GATTI mới đây đã cho ra mắt dòng sản phẩm "Offshore Speed", được lấy cảm hứng sáng tạo từ thế giới viễn tưởng. Tôn trọng "nghệ thuật dung hợp". Offshore Speed Series kết hợp đầy đủ hai yếu tố này vào cảm hứng thiết ké đồng hồ, tạo ra cảm giác về tương lai siêu thực.

Offshore Speed khéo léo lồng ghép ngôn ngữ thiết kế phương Đông vào diện mạo của nghệ thuận viễn tưởng. Ý tưởng thiết kế về sự cứng cáp bên ngoài và sự mềm mại bên trong đạo diện cho tinh thần phiên lưu và sự kiên trì, được thể hiện bên trong và bên ngoài của đồng hồ.

Model: BG6601

Thiết kế vuông và tròn tạo nên một chiếc đồng hồ đầy bí ẩn. Kỹ thuật thủ công phức tạp và mặt số cơ học tạo ra niềm khao khát, mong muốn cho những người chưa trải nghiệm. Màu sắc tổng thể dựa trên màu đen mờ và mặt số giống như một bánh răng cơ học đang hoạt động như thể đang du hành tới thế giới máy móc viễn tưởng.

Với sự khéo léo và thủ công, nó được trang bị bộ chuyển động cơ học tự động  Cal.BT16-02G. Thiết kế du hành theo thời gian độc đáo đảm bảo sự chính xác và ổn định hơn.

Thiết kế mặt số 24 giờ hiển thị thời gian một cách trực quan, giứp phân biệt chính xác giữa ngày và đêm. Diện tích lớn và chi tiết dạ quang đảm bảo khả năng theo dõi ban đêm, chống thấm nước 5ATM đáp ứng nhu cầu thể thao, hoạt động ngoài trời kể cả khi trời mưa.

 

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận