Phantom Stars Series - Dải ngân hà rực rỡ

Những ngọn đồi xanh trên thế giới xanh tươi, nhưng không thể chạm tới những vì sao giữa lông mày và đôi mắt của bạn.

Những ngọn đồi xanh trên thế giới xanh tươi, nhưng không thể chạm tới những vì sao giữa lông mày và đôi mắt của bạn.

BONEST GATTI trân trọng cái đẹp, cho ra đời dòng đồng hồ cơ nữ "Phantom" với đội ngũ sản xuất đồng hồ nổi tiếng, thể hiện bóng ma của các vì sao và thể hiện một cách phù hợp vẻ đẹp của các vì sao và biển cả.

Cảm hứng sáng tạo đến từ những ngôi sao bạc, tái hiện lại mối quan hệ vĩnh cửu giữa thời gian và các vì sao. Trên mặt số, những vì sao sáng lấp lánh trên dòng sông thời gian đầy màu sắc. Các ngôi sao và mặt trăng trên cổ tay không ngừng thay đổi theo thời gian, và các ngôi sao của mặt trăng và các ngôi sao đang tỏa sáng và thay đổi. Mặt số in nổi 3D hiển thị những ngôi sao và biển cả trước mặt bạn. Phong cách tổng thể thể hiện vẻ đẹp hiện đại và cổ điển, là tác phẩm tiêu biểu cho sự sang trọng và hào quang.

Bề mặt sử dụng gương sapphire và độ cứng của vật liệu này chỉ đứng sau kim cương để bảo vệ mặt số một cách hiệu quả. Nhóm thiết kế đã mất hai năm để tối ưu hóa mô hình vỏ kiểu thùng vòng cung, làm nổi bật cổ tay nữ thanh lịch và thoải mái hơn. Mặt số và dây đeo có nhiều màu sắc thời trang, phù hợp với nhiều khung cảnh khác nhau, chống thấm nước 30M đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, có thể đeo tùy tiện.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận